Hilti vietnam

keo-hilti-hithy-200

Keo Hilti là một trong những hóa chất khoan cấy thép dùng để cố định thép, bulong với bê tông, sử dụng trong gia cố kết cấu, khi cần tăng thêm thép hoặc cố định các máy móc với bê tông. Keo Hilti được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng nhà dân, công trình công nghiệp, cầu đường, trường trạm… Hilti Việt Nam là một trong những công ty độc quyền phân phối và cung cấp cho toàn thị trường sản phẩm hóa chất cấy thép Hilti. Chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 chuyên cung ứng hóa chất, thiết bị khoan cấy thép đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng.

hilti-viet-nam
Hilti Việt Nam

Trải qua hơn 10 năm thành lập và trưởng thành, công ty chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị để phục vụ công tác thi công khaon cấy thép cũng như cung ứng hóa chất cấy thép. Hilti Việt Nam trong nhiều năm qua đã tiếp nhận thi công, tư vấn cho rất nhiều quý khách hàng, với nhiều công trình trải dài từ Bắc vào Nam, đảm bảo kết cấu bền vững cho mỗi công trình Là đơn vị độc quyền đi đầu trong việc nhập khẩu, phân phối keo hóa chất cấy thép, Hilti Việt Nam ý thức được trách nhiệm của mình với niềm tin của quý khách hàng. Mọi lý thuyết dù có nói hay đến đâu nếu không hành động cũng là vô nghĩa. Trong suốt quá trình lớn mạnh và trưởng thành, công ty chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng là trên hết. Chúng tôi cam kết:

keo-cay-thep-hilti-re100

– Thứ nhất: Chỉ bán hàng mới 100%, xuất xứ rõ ràng, chính hãng Đức – Giao dịch thuận tiện, giao hàng nhanh chóng và miễn phí ship trong nội thành Hà Nội – Thi công khoan cấy thép với hóa chất đúng tiêu chuẩn để đảm bảo kết cấu vững chắc cho công trình – Đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật nhiệt tình và nhiều chuyên môn, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng. Đến với Hilti Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn cả thái độ phục vụ tận tâm của chúng tôi. Các sản phẩm keo hóa chất Hilti Việt Nam đang cung cấp cho thị trường hiện nay như: – Hóa chất Hilti HVU – Hóa chất Hilti HIT-HY200 – Hóa chất Hilti HIT-RE 500 Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.