Mẫu ngôi nhà ống đẹp 3 tầng tại Hà Nội

mau-nha-ong-3-tang-dep

Chào các bạn, trên trang web của chúng tôi có cực nhiều mẫu thiết kế ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại và cũng có khá ít các mẫu ngôi nhà ống đẹp 3 tầng tại Hà Nội. Chúng tôi chủ yếu là thiết kế tại các tỉnh ngoài là chính. Hôm nay, công ty nhà đẹp xin được tiếp thị tới các bạn một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại tại Xã Cổ Bi – Huyện Gia Lâm – Tp. Hà Nội để các bạn cùng tham khảo nhé. Tổng diện tích của lô đất rất rộng với mặt đường là 8m và chiều sâu lên tới 28m. Gia chủ muốn xây dựng một mẫu nhà phố với tổng diện tích là 90m2 sàn và mặt tiền đường là 5m rộng. Tuy hiện tại gia đình không có nhiều người chỉ có 2 vợ chồng song song 1 con và ông bà nhưng gia chủ muốn nếu đã làm thì phải làm luôn ngày mai đỡ phải sửa chữa lại cho mất công.

mau-nha-ong-dep-3-tang
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp

Đây là mẫu thiết kế ngôi nhà 3 tầng hiện đại chúng tôi được khách hàng cũ của công ty truyển bá. Trước đây anh đã thuê công ty ngôi nhà đẹp thiết kế và hoàn chỉnh ngôi nhà tại quê hương của mình, anh rất hài lòng về thiết kế thành ra hôm nay anh lại tiếp thị thêm cho công ty một vị khách hàng, một vị hàng xóm ngay nhà để chúng tôi có thể thiết kế cho gia chủ một mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Gia Lâm.

Về mặt cấu trúc mẫu tòa nhà phố này được thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo và được sử dụng đông đảo là các vật liệu cao cấp trên thị trường ngày nay như là gạch ốp tường inax, nhựa giả gỗ và cửa đi, cửa sổ cũng được thiết kế bằng cửa nhôm kính xingfa màu nâu đen. Trên tầng 3 phần sân phơi được thiết kế để gia chủ có thể trồng các loại cây cảnh và phía sau ngôi nhà sẽ là một sân phơi đồ quần áo và có hàng rào bằng sắt đặc 10x10mm. diện tích đất khá rộng nên phần sân vườn là không thể thiếu để cho nhà của bạn thêm lung linh và huyền ảo hơn. Bên tay trái của căn nhà là khoảng sân 3m sẽ dễ dàng được gia chủ đầu cơ để làm tiểu cảnh sân vườn, trồng các loại cây, loại hoa mà gia chủ yêu thích.

Dữ liệu về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Chủ đầu cơ: Ms. Hòa
Vị trí xây dựng: Xã Cổ Bi – Huyện Gia Lâm – Tp. Hà Nội
Tổng diện tích lô đất: 8x28m
Tổng diện tích căn nhà: 5x19m
Tổng tổng diện tích xây dựng: 270m2
Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 1.35 tỷ

Đây là mặt bằng bài trí nội thất của tầng 1 và tầng 2. Tầng 1 được thiết kế phòng khách liền với khu bếp và 1 phòng ngủ ở phía cuối căn nhà. Cả tầng 1 sử dụng 1 vệ sinh chung dưới gầm cầu thang. Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ rộng rãi và quả quyết phòng nào cũng nắm trong tay đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

Đây là mặt bằng bài trí tầng 3 và tầng mái với tầng 3 được thiết kế với 1 phòng thờ, 1 căn nhà kho và khu phơi đồ ở phía sau tòa nhà. Phía trước là sân chơi trồng cây hoặc các bạn cũng có thể làm tiểu cảnh trên đây nhé.

Trong hình ảnh này chúng tôi có gửi tới các bạn 2 hình và chỉ khác nhau ở phần thiết kế cổng mà ôi thôi, còn nhà thì không tình hình chút gì nhé.

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế căn nhà phố 3 tầng hiện đại của công ty căn nhà đẹp đã xong, các bạn có thể chờ đợi khoảng 4-5 tháng nữa chúng ta sẽ đạt được hình ảnh thực tế của công trình cho các bạn cùng tham khảo nhé. Chúng tôi cũng hi vọng công trình này sẽ hoàn thiện để gửi tới các bạn các công trình đã hoàn thiện cho các bạn cùng tham khảo.