Ứng dụng của bu lông hóa chất hilti

cau-tao-bulong-hoa-chat-hilti

Ngoài việc cung cấp đa dạng các loại hóa chất cấy thép Hilti, thì khoancaythep.com chúng tôi còn cung cấp cho thị trường sản phẩm bu lông hóa chất hilti thanh ren HAS để sử dụng đi kèm với hóa chất khoan cấy thép.

Ứng dụng của bu lông hóa chất hilti, thanh ren HAS

  • Liên kết một kết cấu nào đó với dầm bê tông, tường bê tông hay nền bê tông (liên kết sử dụng hóa chất cấy thép hilti)
  • Tạo liên kết kết cấu với thép cấy sau khi mở rộng liên kết vào tường, cầu thang, cột, nền, móng
  • Thay thế hoặc bổ sung chỗ thép bị thiếu hay bị sai vị trí
  • Lắp bu lông cho các liên kết kết cấy như các trụ thép, dầm
  • Cải tạo mới kết cấu của tòa nhà, cầu và các kết cấu dân dụng khác
  • Lắp đặt cột móng giá để hàng, cột móng các chuồng trại chăn nuôi
bu-long-hoa-chat-hilti
Bu lông hoá chất Hilti

Cấu tạo của bu lông hóa chất hilti HAS

+ Đầu bu lông: được thiết kế và sản xuất dạng hình côn, nhẵn + Đuôi bu lông: được tiện tròn, tạo phần đuôi cho bu lông có tiết diện hình chữ V. Thiết kế này cũng có công dụng chống xoay bu lông cực tốt khi hóa chất cấy thép đã khô, cứng và dính chắc + Thân dưới của bu lông: được tiện ren hoàn toàn, việc này giúp diện tích tiếp xúc của bu lông và hóa chất cấy thép được mở rộng tối đa, nhằm tăng lực liên kết + Phần ngăn cách thân dưới và thân trên được đánh dấu bằng việc tiện một vòng quanh thân bu lông + Thân trên là phần nằm trên nền bê tông có tiện ren để có thể siết được ê cu + Ê cu, vòng đệm là chi tiết đi cùng với bu lông, ê cu và vòng đệm có chức năng liên kết bu lông với một kết cấu bát kỳ đã được định trước.

cau-tao-bulong-hoa-chat-hilti
Cấu tạo bu lông Hilti

Vật liệu sản xuất bu lông hóa chất Hilti HAS

  • Thép cường độ 5.8 có thể mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, loại bu lông này có thể sử dụng được ở những vị trí khô ráo, không chịu ăn mòn lớn
  • Thép cường độ cao cấp bền 8.8 là loại bu lông hóa chất Hilti – thanh ren HAS được sản xuất theo tiêu chuẩn chịu lực của thanh ren cao cấp bền 8.8
  • Thép không gỉ inox, đây là mác thép sử dụng ở những nơi mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực. Bu lông inox có thể làm việc được cả dưới nước, hay chôn sâu dưới đất mà không sợ bị ăn mòn hóa học.

Để được tư vấn thêm về bu lông hóa chất Hilti, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi.