Top 5 mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp nhất 2018

Nhà cấp 4 100m2 không quá rộng nhưng mà nếu thiết kế phù hợp sẽ là một trong những khoảng không đời sống mong ước cho các gia đình. Những mẫu ngôi nhà cấp 4 100m2 đẹp nhất và được ưa chuộng nhất 2018 sẽ được pr quảng cáo tới các gia đình ngay sau đây, giúp các gia đình nhận được những mẫu ngôi nhà mới lý tưởng nhất, gợi ý cho các quyết định xây dựng ngôi nhà mong ước của gia đình mình.
Top 5 mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp nhất 2018
Có hàng loạt phong cách thiết kế nhà cấp 4 100m2 đẹp và đều trở lên xu hướng Hot trong năm 2018. Những mẫu căn nhà cấp 4 đó phải kể tới như kiểu tòa nhà cấp 4 sân vườn, kiểu cách cổ điển hay kiến trúc Châu Âu. Cũng nên tính tới các mẫu nhà mái thái cầu kỳ, các kiểu tòa nhà hiện đại độc đáo và thu hút. Về căn bản, mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp có nhiều phong cách khác nhau và dù là kiểu cách nào cũng luôn những dấu hiệu được độ thẩm mỹ, nét đẹp độc đáo và cá tính riêng. Khi lựa chọn cho gia đình mình các thiết kế thì các gia đình nên tham khảo nhiều hơn các mẫu ngôi nhà đồng thời để có lựa chọn phù hợp nhất. Những mẫu tòa nhà cấp 4 100m2 đẹp nhất với các xu hướng căn bản như sau:
1. Mẫu tòa nhà cấp 4 100m2 kiểu cách cổ điển sang trọng và tinh tế
Kiểu cách cổ điển không quá cầu kỳ tuy nhiên lại là một trong những xu hướng thiết kế căn nhà cấp 4 100m2 được các gia đình đặc biệt yêu thích. Thiết kế thanh lịch với tổng thể, đặc biệt là cấu trúc mái thái tao nhã, sang trọng cùng cách phối màu sắc đã tạo lên vẻ ngôi thứ riêng của mẫu nhà cấp 4 đẹp này.

kiểu cách cổ điển thanh tao, sang trọng nhưng hết sức bắt mắt

Đối với kiểu cách cổ điển, các khoảng không được thiết kế toàn mỹ, đơn giản hóa tuy nhiên lại chắc chắn quả quyết được công năng tối ưu nhất. Thiết kế kiểu cổ điển thường mang kiểu cách Châu Âu sang trọng.
2. Mẫu tòa nhà cấp 4 100m2 phong cách Châu Âu
phong cách Châu Âu luôn mang tới một cảm giác độc đáo và vẻ bề ngoài đẹp bắt mắt nhất. cơ cấu Châu Âu thường không cầu kỳ nhưng mà lại luôn chắc chắn quả quyết được công năng thiết kế và sử dụng của ô đất. Mẫu tòa nhà cấp 4 100m2 kiểu cách Châu Âu này là một đại diện cho thiết kế nhà cấp 4 này.

Thiết kế ngôi nhà cấp 4 kiểu cách Châu Âu hài hòa, đơn giản hóa cơ mà đẹp mắt

Đối với kiểu cách Châu Âu, các mẫu căn nhà cấp 4 vừa hiện đại, vừa mang hơi hướng cổ điển cũng được đặc biệt yêu thích và được đánh giá là phù hợp với tình cảnh Việt Nam. Các kiểu cách tòa nhà cấp 4 Châu Âu thường không cầu kỳ trong thiết kế nhưng nội thất bên trong lại chắc chắn quả quyết được công năng sử dụng tối ưu nhất.
3. Mẫu nhà cấp 4 100m2 hiện đại có gác lửng
Một trong những mẫu ngôi nhà cấp 4 100m2 đẹp và được ưa chuộng nhất ngày nay đó là nhà cấp 4 có gác lửng đẹp. Việc tăng tổng diện tích sử dụng trong ngôi nhà bằng cách phân tầng gác lửng không phá vỡ đi tổng thể kiến trúc nhà cấp 4 mà còn tăng lên diện tích sử dụng tốt nhất cho các gia đình.

Mẫu ngôi nhà cấp 4 100m2 có gác lửng đẹp

Thiết kế gác lửng trong mỗi nhà cũng đều có những biến hóa độc đáo mang tới cho các gia đình nhiều những lựa chọn phù hợp và thanh lịch nhất.

Gác lửng mang tới cho các gia đình diện tích sử dụng rộng rãi hơn

Khi có gác lửng, những tòa nhà cấp 4 tăng diện tích dùng và cùng thời điểm đó việc trang hoàng các không gian nội thất bên trong cũng biến thành độc đáo và thu hút hơn.
4. Mẫu căn nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ rộng rãi
Đối với những gia đình có nhiều thành viên, yêu thích kiểu cách nhà cấp 4 thì mẫu căn nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ này là một gợi ý hoàn hảo nhất. Thiết kế tối giản, không quá cầu kỳ cơ mà lại chắc chắn ngoại thất đẹp mắt và nội thất tiện nghi.

Mẫu căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ rộng rãi

Phối cảnh căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 100m2 này có thể dễ dàng nhận thấy kiểu cách cổ điển kết hợp hiện đại hòa hòa và bắt mắt. khoảng không ngoại thất được quyết đoán tối ưu nhất và tạo cho các thành viên trong gia đình đạt được những khoảng sân, cấu trúc ngoài trời phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện ô đất.

Bản vẽ tham khảo chi tiết về mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2

Diện tích 100m2 không quá lớn, tuy nhiên với cách thiết kế và bài trí khoa học, một nhà 3 phòng ngủ luôn chắc chắn được sự rộng rãi và tươi mới.
Cách sắp xếp khoảng không trong mẫu nhà cấp 4 này khoa học và quyết đoán được sự tiện lợi cần thiết nhất. Từ sảnh chính đi vào chia không gian căn nhà thành 2 phần với diện tích tương đương nhau. 1 phòng khách cỡ lớn thiết kế mở, bên trong là gian bếp nhỏ và 3 phòng ngủ. Thiết kế khá đơn giản nhưng lại khẳng định được công năng dùng tối ưu nhất của diện tích thiết kế.
5. Nhà cấp 4 100m2 có sân vườn hoặc gara ô tô
Với tổng diện tích xây dựng không quá rộng, ứng dụng tiết kiệm tổng diện tích dành cho các gia đình có ô tô đó là thiết kế gara ô tô phù hợp.

Mẫu căn nhà cấp 4 hiện đại có gara ô tô

Thiết kế các khối bê tông và theo kiểu cách hiện đại mái bằng, mẫu ngôi nhà cấp 4 này tối giản nhưng quyết đoán công năng sử dụng tối ưu nhất.

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn

Đối với những gia đình yêu thích kiểu cách sân vườn thì mẫu nhà cấp 4 có sân vườn này là một gợi ý thú vị và độc đáo. kiểu cách hiện đại, trang nhã và đơn giản kết hợp không gian sân vườn mang tới cho các thành viên không gian sống lý tưởng nhất.